เครื่องจั๊มสตาร์ท CARPOW คุณภาพระดับโลก จั๊มสตาร์ทรถยนต์ได้แม้ไม่เหลือไฟในแบตเตอรี่ บริการส่งฟรีทั่วประเทศ โทร. 087-908-4528

แบตเตอรี่ แบบน้ำ GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ แบบน้ำ
แบบเตอรี่ กึ่งแห้ง GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แบบน้ำ Yuasa Battery
Yuasa Battery
แบตเตอรี่ แบบน้ำ
แบตเตอรี่ แห้ง Yuasa Battery
Yuasa Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Puma
Puma
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง Pansonic
Panasonic
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Boliden
Boliden
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Bosch Battery
Bosch Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่รถยนต์
ยินดีรับบัตรเครดิต
visa and mastercard
ข่าวสาร & ราคาตะกั่ว
เครื่องจั๊มแบตรถยนต์ จั๊มสตาร์ทรถยนต์ได้โดยไม่ต้องใช้สายพ่วงแบตเตอรี่

โปรโมชั่นเครื่องจั๊มสตาร์ท

โปรแรง!!! ตอนรับลมหนาว เมื่อซื้อเครื่องจั๊มสตาร์ทรุ่นใดก็ได้ รับของแถมมากมายมูลค่า 800 บาทลืมวิธีการพ่วงแบตแบบเดิมๆ แล้วมาใช้เครื่องจั๊มสตาร์ทกันดีกว่า...

นวัตกรรมใหม่ของวงการรถยนต์ เครื่องจั๊มสตาร์ทแบบพกพา CARPOW ความมหัสจรรย์แห่งพลังงานขนาดเล็กที่จะทำให้คุณต้องตะลึง ด้วยพลังของแบตเตอรี่ลิเที่ยมโพลิเมอร์ ที่นำมาต่ออนุกรมกัน 3 เซลส์ ทำให้เกิดพลังงานมหาศาล สามารถจ่ายกระแสไฟได้สูงถึง 600A มิติใหม่แห่งวงการรถยนต์ เครื่องจั๊มสตาร์ทรถยนต์แบบพกพามีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาสูงสุดเพียง 630g ใช้งานง่าย สุภาพสตรีก็สามารถทำการจั๊มสตาร์ทเองได้ เครื่องจั๊มสตาร์ทรถยนต์แบบพกพา สามารถใช้จั๊มสตาร์ทเครื่องยนต์ ดีเซล และเบนซิน นอกจากนั้นยังใช้จั๊มสตาร์ท รถมอเตอร์ไซด์ เรือยอร์ช เจ็ตสกี อีกทั้งยังใช้เป็นเพาเวอร์แบงค์ชาร์จโทรศัพท์ แท็ปเล็ต โน๊ตบุ๊ค ซุปเปอร์เพาเวอร์ออลอินวัน. มันน่าเบือแค่ไหน? ที่อุตสาห์ซื้อสายพ่วงแบตเตอรี่ติดรถไว้ แต่เมือต้องการ ที่จะจั๊มแบตเตอรี่เวลาที่รถยนต์เกิดแบตหมด กลับใช้ไม่ได้ผล กว่าจะโบกรถหาคนมาช่วยจั๊มได้ก็แทบแย่ เครื่องจั๊มสตาร์ทแบบพกพา คือคำตอบในการแก้ปัญหาสำหรับคุณในยุคเจนเนอเรชั่นวาย 2016 หมดสมัยแล้วกับวิธีการจั๊มแบตเตอรี่แบบเดิมๆ อย่ากลายเป็นคนตกยุค ที่ยังใช้วิธีการแก้ปัญหาแบบเก่า เปลี่ยนวิธีการพ่วงแบตเตอรี่แบบโบราณ ด้วยเครื่องจั๊มสตาร์ทแบบพกพา CARPOW กันดีกว่าครับ.

คำเตือน! ไม่ควรชาร์จเครื่องจั๊มสตาร์ทิ้งไว้ทั้งวันทั้งคืน (หากเป็นไปได้ควรอยู่ในสายตา) หากเครื่องจั๊มสตาร์ทเต็มแล้วให้ถอดปลั๊กออกทันที
ในการใช้รถยนต์ในแต่ล่ะวัน คุณอาจได้รับแจ๊คพอตไม่วันใดก็วันหนึ่ง ยางแตก รถยนต์ดับ ไดไม่ชาร์จ สตาร์ทไม่ติด ปัดน้ำฝนไม่ทำงาน แตรไม่ดัง แบตเตอรี่รถยนต์หมด แบตเตอรี่รถยนต์เสื่อม ถามว่าใครอยากได้แจ๊คพอตชุดนี้มั้ย คำตอบคงไม่มี แต่บางครั้งก็เหมือนถูกสวรรค์กลั่นแกล้ง ยัดเยียดรางวัลใหญ่นี้มาให้เราๆท่านๆ เป็นที่ระลึกให้น้ำตาเล็ตน้ำตาซึ่มกันไปบ้าง มีรถยนต์ก็เหมือนมีแฟน แต่บางคนรักแฟนน้อยกว่ารถ ล้างเช้าล้างเย็น รถยนต์ต้องการการเอาใจใส่พอๆกับแฟนคุณ แต่ไม่แน่ใจว่าใครต้องการมากกว่ากัน หากล่ะเลยเมื่อไหร่ก็จะออกอาการงอนกันไป วันนี้ 24-6-59 บีบีแบตเตอรี่จะขอพูดในเรื่อง แบตเตอรี่รถยนต์หมด และ แบตเตอรี่รถยนต์เสื่อม แบตหมด! แบตเสื่อม! สิ่งเหล่านี้ผู้ใช้รถยนต์ทราบกันดี แต่ที่ไม่ทราบคือมันจะเกิดขึ้นกับเราที่ไหน เมื่อไหร่ เพราะทั้งสองอาการนี้บางครั้งก็มีอาการให้เราพอรู้ล่วงหน้า หรือบางครั้งก็ไม่แสดงอาการและแต่ล่ะคนก็มีวิธีแก้ไขปัญหาแตกต่างกันไป เรื่องแบบนี้ใครเตรียมพร้อมกว่า ย่อมบรรเทาปัญหาได้ดีกว่าคนที่ไม่มีการเตรียมความพร้อมเลย.

แบตเตอรี่รถยนต์เสื่อมสภาพ ปัญหาพิ้นฐานที่ผู้ใช้รถยนต์ต้องเจอ แบตเตอรี่รถยนต์แต่ล่ะลูกที่ใส่ในรถยนต์แต่ล่ะคันมีอายุการใช้งานไม่เท่ากัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่นระยะทางในการใช้รถยนต์ในแต่ล่ะวัน ซึ่งปัจจัยนี้ส่งผลค่อนข้างมากต่ออายุการใช้งานของแบตเตอรี่รถยนต์ มีผลสำรวจจากผู้ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์หลายค่าย ต่างให้ความเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่ารถยนต์ที่มีการวิ่งในระยะทางหลายกิโลเมตรต่อวัน เช่นรถยนต์เชิงพาณิชย์ รถแท็กซี่ รถโดยสารประจำทาง รถ เมล์ และรถยนต์ขนส่งมวลชนทุกประเภท จะมีอายุการใช้งานของแบตเตอรี่รถยนต์สั้นกว่ารถยนต์ทั่วไป และบริษัทผู้ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์ทุกรายจะไม่รับประกันรถยนต์ที่ใช้ในเชิงพาณิชย์ทุกกรณี แบตเตอรี่รถยนต์เสื่อมสภาพหรือหมดอายุการใช้งาน บางครั้งก็แสดงอาการให้เราพอคาดเดาได้ว่าอีกไม่นานคงต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ได้แล้ว แต่บางครั้งก็ไม่มีอาการหรือสัญญานบอกล่วงหน้า ที่แย่ก็คือผู้ใช้รถยนต์ส่วนใหญ่มักไม่ค่อยมีเวลาสังเกตุอาการของแบตเตอรี่รถยนต์ และต้องประสบกับ สถานการณ์ที่ยากลำบาก บีบีแบตเตอรี่จึงขอแนะนำให้ซื้อเครื่องจั๊มสตาร์ทติดรถไว้แค่นี้ก็สามารถช่วยแก้ไขสถานการณ์ทุกอย่างให้คลีคลายด้วยดี คุณอาจจะไม่มีเวลาดูแลรถยนต์ คุณอาจไม่มีเวลาสังเกตุอาการแบตเตอรี่รถยนต์ หรือคุณอาจเป็น สุภาพสตรี ที่ไม่สามารถในเรื่องต่างๆเหล่านี้ แต่คุณสามารถมองหาเครื่องจั๊มสตาร์ทรถยนต์ดีๆสักเครื่องติดรถไว้ได้ CARPOW เครื่องจั๊มสตาร์ทที่ดีที่สุด มาตรฐานอียู.


แบตเตอรี่รถยนต์ไฟหมด ปัญหาที่พบเจอกันอยู่เนื่องๆ แบตเตอรี่รถยนต์ ไฟหมดเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น ลืมปิดไฟหลังคา ลืมปิดไฟหน้ารถ ไฟเบรคค้าง (อันนี้เป็นกันบ่อย) ปิดประตูรถไม่สนิท หรือปิดฟังก์ชั่นของรถยนต์ไม่หมด ซึ่งอาการ ดั่งกล่าวเกิดจากพฤติกรรมของผู้ใช้รถยนต์เอง อีกลักษณะหนึ่งของอาการแบตเตอรี่รถยนต์ไฟหมด เกิดจากความผิดปกติของระบบรถยนต์เอง ซึ่งก็มีให้เห็นกันอยู่เนื่องๆเช่นเดียวกัน เช่นเกิดการลัดวงจรจากกล่องอีซียู กล่องอีซียูแก๊ส วิทยุ แอมป์ หรืออุปกรณ์อเล็คทรอนิคต่างๆที่ติดเพิ่มเข้ามาในรถยนต์ แต่ทั้งสองอาการดั่งกล่าวไม่ทำให้แบตเตอรี่รถยนต์เสื่อม ซึ่งคุณสามารถนำแบตเตอรี่รถยนต์ไปทำการชาร์จไฟเพิ่มได้ ข้อสังเกตุว่าแบตเตอรี่รถยนต์ไฟหมดจากอาการดั่งกล่าว คือ รถยนต์ ของคุณจะไม่สามารถเปิดระบบไฟใดๆได้เลย เปิดประตูด้วยรีโมทไม่ได้ เสียบกุญแจและเปิดสวิตช์ก็ไม่มีไฟหน้าจอโชว์ ถ้ามีอาการเป็นเช่นนี้ให้สันนิฐานได้ว่าแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณไฟหมด การแก้ปัญหาเบี้องต้นเมื่อแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณเกิด อาการไฟหมดก็คงไม่พ้นการพ่วงแบตเตอรี่ แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าคุณมีเครื่องจั๊มสตาร์ทแบบพกพา ที่สามารถใช้จั๊มสตาร์ทรถยนต์ได้ทุกที่ ไม่ต้องพึ่งสายพ่วง ไม่ต้องรอรถมาช่วยจั๊ม เครื่องจั๊มสตาร์ท CARPOW ผลิตเพื่อส่งออกในประเทศกลุ่มอียู ผ่านมาตรฐานการรับรองในระดับสากล CF FCC RoHS คุณจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างจากที่คุณเคยเห็น พลังที่มหาศาลของเครื่องจั๊มสตาร์ท CARPOW จะทำให้คุณต้องทึ่ง ด้วยคุณสมบัติพิเศษ 3 ประการที่ทำให้เครื่องจั๊มสตาร์ท CARPOW แตกต่างกว่าที่คุณเคยเห็น.

• โรงงานของเราเลือกใช้แบตเตอรี่ ลิเที่ยมโพลิเมอร์ เกรดสูง ที่สามารถจ่าย กระแสไฟได้จริง ตามค่าที่แสดงไว้ แม้แบตเตอรี่รถยนต์ของคุณจะหมดจนไม่เหลือไฟ เลย ก็สามารถจั๊มสตาร์ทติดได้ โดยเราได้มีการทำรีวิวการทดสอบคุณภาพแบตเตอรี่ ของ เครื่องจั๊มสตาร์ทแบตเตอรี่รถยนต์ ของเรา และสินค้าตัวอื่นๆ ที่วางขายในตลาด เพื่อเป็นข้อเปรียบเทียบถึงความแตกต่างของผลิตภัณฑ์.

• เราเลือกใช้เมนบอร์ดคุณภาพสูง ที่ทางานด้วยไมโครโปรเซสเซอร์อัจฉริยะ สามารถชาร์จไฟให้เต็มได้ในเวลาที่รวดเร็วและวงจรอัจฉริยะของเมนบอร์ดสามารถ จ่ายไฟให้อุปกรณ์ต่อพ่วงได้ตามที่อุปกรณ์เหล่านั้นต้องการ โดยไม่ต้องตั้งค่าใดๆ และ ยังมีวงจรป้องกันความร้อนเกิน มีวงจรป้องกันการช๊อต มีวงจรป้องกันโอเวอร์ชาร์จ มี วงจรป้องกันสายสลับขั้ว มีวงจรป้องกันกระแสเกิน ทั้งหมดนี้คือคุณภาพที่แตกต่างจาก เครื่องจั๊มสตาร์ทของบ้านเรา.• เราใช้สายจั๊มแบบสายสมาร์ท สายสมาร์ทคือ ระบบใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นมา เพื่อแก้ปัญหาของสายจั๊มแบบเก่า ที่มีวงจรป้องกันการคีบสายผิดขั้วด้วยเสียงเตือน มี วงจรป้องกันสายจั๊มขั้วบวกและขั้วลบสัมผัสกัน มีวงจรตรวจเช็คแบตเตอรี่รถยนต์ที่จะจั๊ม ว่าไฟอ่อน หรือไฟเต็ม ทำให้เครื่องจั๊มสตาร์ทแบตเตอรี่ CARPOW มีความ ปลอดภัยสูงสุด.


สายจั๊มสตาร์ทรุ่นใหม่

อัพเดทครับ!! ตัวนี้จะเป็นสายจั๊มสตาร์ทตัวใหม่ แทนตัวเดิมคือภาพด้านบน


ข้อดีและประโยชน์ของการมีเครื่องจั๊มแบตรถยนต์

• สามารถใช้ชาร์จโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต กล้อง โน๊ตบุ๊ค ด้วยวงจรอัจฉริยะที่จะช่วย ชาร์จอุปกรณ์ของคุณพร้อมปกป้องแบตเตอรี่ของอุปกรณ์เหล่านั้น ไม่ให้มีอายุการใช้งานสั้นลง.

• สามารถใช้เป็นไฟฉายได้.

• สามารถใช้เป็นไฟฉุกเฉินได้.

• ใช้เป็นที่จั๊มสตาร์ทแบตเตอรี่ให้รถยนต์ของคุณ ได้ทุกที่ สามารถพกพาไว้ในรถยนต์ ได้ตลอดเวลา โดยสามารถชาร์จเครื่องจั๊มสตาร์ทแบตเตอรี่ CARPOW ในรถยนต์ ได้อีกด้วย.

• สามารถใช้เครื่องจั้มสตาร์ทแบตเตอรี่ CARPOW นอกสถานที่ได้ ในบางสถานการณ์ คุณไม่สามารถหารถยนต์อีกหนึ่งคันเพื่อ จั้มสตาร์ทรถยนต์ ของคุณให้ติดได้ และถ้าหากคุณมีประชุมด่วน แล้วรถยนต์ของคุณเกิดอาการงอแงดับกลางทางหรือ สตาร์ทไม่ติดขึ้นมา เครื่องจั้มสตาร์ทแบตเตอรี่ CARPOW ของเราสามารถช่วยคุณ จั้มสตาร์ทแบตเตอรี่รถยนต์ได้ทันที่และคุณก็จะไม่ผลาดการประชุมที่สำคัญของคุณ

• หรือในสถานการณ์ฉุกเฉินต้องการใช้รถยนต์ด่วน แต่สตาร์ทยังไงรถยนต์ก็ไม่ยอมติด แต่ คุณต้องพาคนที่คุณรักไปโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการเจ็บป่วยของคนที่คุณรัก คุณต้องทำอย่างใร เครื่องจั้มสตาร์ทแบตเตอรี่ CARPOW ของเราสามารถช่วยให้คุณจั้มสตาร์แบตเตอรี่รถยนต์ของคุณให้ติดได้ภายในครั้งเดียว…

• ใช้จั๊มสตาร์ทรถ BIGBIKE, HARLEY DAVIDSON, DUCATI เรือ เจ๊ตสกี

คำเตือน! ไม่ควรชาร์จเครื่องจั๊มสตาร์ทิ้งไว้ทั้งวันทั้งคืน (หากเป็นไปได้ควรอยู่ในสายตา) หากเครื่องจั๊มสตาร์ทเต็มแล้วให้ถอดปลั๊กออกทันที

เครื่องจั๊มสตาร์ท CARPOW K30 ราคา 2,200 บาท with smart cable

เครื่องจั๊มสตาร์ท CARPOW K35 ราคา 2,500 บาท with smart cable

เครื่องจั๊มสตาร์ท CARPOW D50 ราคา 3,500 บาท with smart cable

เครื่องจั๊มสตาร์ท CARPOW D60 ราคา 4,000 บาท with normal cable


                            

                            

ให้เครื่องจั๊มสตาร์ท CARPOW ดูแลคุณและครอบครัว
บีบีแบตเตอรี่ รับสมัครตัวแทนจำหน่ายเครื่องจั๊มสตาร์ท
           ทั่วประเทศ สนใจโทร 087-908-4528

คำเตือน! ไม่ควรชาร์จเครื่องจั๊มสตาร์ทิ้งไว้ทั้งวันทั้งคืน (หากเป็นไปได้ควรอยู่ในสายตา) หากเครื่องจั๊มสตาร์ทเต็มแล้วให้ถอดปลั๊กออกทันที

ราคาแบตเตอรี่รถยนต์
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!