แบตเตอรี่รถยนต์ จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ บริการส่งและเปลี่ยนให้ถึงที่ ทั่วกรุงเทพมหานคร สายด่วนโทร. 087-908-4528

แบตเตอรี่ แบบน้ำ GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ แบบน้ำ
แบบเตอรี่ กึ่งแห้ง GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แบบน้ำ Yuasa Battery
Yuasa Battery
แบตเตอรี่ แบบน้ำ
แบตเตอรี่ แห้ง Yuasa Battery
Yuasa Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Puma
Puma
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง Pansonic
Panasonic
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Boliden
Boliden
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Bosch Battery
Bosch Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่รถยนต์
ยินดีรับบัตรเครดิต
visa and mastercard
ข่าวสาร & ราคาตะกั่ว

Moveing Forward Together With Panasonic Car Battery 18-6-59


งานวันเกียรติยศ สุดยอดผู้จำหน่าย แบตเตอรี่รถรถยนต์ พานาโซนิค Moveing Forward Together With Panasonic Car Battery 18-6-59 ณ.โรงแรมปริ๊นพาเลส มหานาค กรุงเทพ งานเลี้ยงฉลองผู้แทนจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ Panasonic ที่มียอดขายสูงสุดในประเทศ 5 อันดับ ทั่วประเทศ ครั้งนี้เป็นการจัดงานครั้งที่ 22 โดยคอนเซ็ปของงานในปีนี้คือ Moveing Forward Together With Panasonic Car Battery ก้าวไปข้างหน้าด้วยกันกับแบตเตอรี่รถยนต์ พานาโซนิค โดยในงานนี้บีบีแบตเตอรี่ ได้รับเกียรติให้ไปร่วมงานในฐานะผู้แทนจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ พานาโซนิค ที่มียอดขายเป็นอันดับ 2 ของ ประเทศ ซึ่งถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติ และเป็นการรักษาตำแหน่งผู้แทนจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ พานาโซนิค ที่มียอดขายเป็นอันดับ 2 ของประเทศติดต่อกัน 2 ปีซ้อน

บรรยากาศก่อนเริ่มงานได้มีการจัดพื้นที่สำหรับถ่ายภาพ โดยคณะผู้บริหารแบตเตอรี่รถยนต์ พานาโซนิค ได้ยืนต้อนรับผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศที่หน้างานพร้อมร่วมถ่ายภาพเพื่อเป็นที่ระลึก นอกจากนี้ยังมีการสัมภาษณ์ความรู้สึกและความภูมิใจ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวพานาโซนิคจากผู้แทนทั่วประเทศจากพิธีกรสาวสวย โดยความเห็นส่วนใหญ่ของผู้แทนเห็นตรงกันว่า แบตเตอรี่รถยนต์ Panasonic เป็นแบตเตอรี่ที่มีคุณภาพ ไฟแรงเต็มใบ สตาร์ทได้แรงเวอร์ ขายแล้วไม่ ค่อยมีปัญหาตามมา ลูกค้าพึงพอใจ และที่สำคัญผลกำไรเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก และที่สำคัญที่สุดอีกประการคือผลประโยชน์ที่ได้รับถือว่าหายเหนื่อยกันไปเลยทีเดียว ทำให้ผู้แทนทั้งหลายติดอกติดใจในการขายแบตเตอรี่รถยนต์พานาโซนิค ไปตามๆกัน ร่วมถึง ร้านบีบีแบตเตอรี่ ของเราด้วย ผลประโยชน์ที่เย้ายวน ย่อมสร้างพลังงานบางอย่างออกมาทำให้เกิดแรงขับเคลื่อนอันทรงพลัง จากการให้สัมภาษณ์ผู้แทนจำหน่ายบางรายเป็นผู้แทนใหม่ และบางรายส่วนใหญ่ก็เป็นผู้แทนเก่าแก่ และต้องบอกว่าปีนี้บริษัทรุ่งแสงแบตเตอรี่มีผู้แทนรายใหม่ที่สนใจผลิตภัณฑ์และขอสมัครเป็นผู้แทนจำหน่ายมากขึ้นจากทุกภูมิภาคของประเทศ ซึ่งถือเป็นข่าวดีและสะท้อนให้เห็นว่า แบตเตอรี่รถยนต์ พานาโซนิค ประสบความสำเร็จมากๆในปี 2559 นี้ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้มจากเหล่าตัวแทน

งานเลี้ยงเริ่มจัดขึ้นวันที่ 18-6-59 เวลา 18.00 น. โดยในงานได้มีการเชิญคณะผู้บริหารจากบริษัทพานาโซนิคเจแปน Mr Kasuto Nezu ประธานกรรมการใหญ่ จากบริษัทพานาโซนิค ประเทศญี่ปุ่น และบริษัทรุ่งแสงแบตเตอรี่ จำกัด โดยนาย ประเสริฐ เนาถาวร ประทานกรรมการ และในฐานะตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์พานาโซนิคแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย กล่าวเปิดงานในครั้งนี้ ตามคอนเซ็ปในงาน Moveing Forward Together With Panasonic Car Battery ก้าวไปด้วยกันแม้จะมีอุปสรรคเพียงใด ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี เป็นคอนเซ็ปที่สร้างพลังให้กับตัวแทนจำหน่ายได้เป็นอย่างดี ในปี 2559 นี้ บริษัท PANASONIC BATTERY สามารถทำยอดขายได้ถล่มทะลายเกินความคาดหมาย คิดเป็นอัตราส่วนของการเติบโตจากปีที่แล้วถึง 20% ด้วยเหตุผลในเรื่องของคุณภาพของแบตเตอรี่รถยนต์ พานาโซนิค ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ไม่จุกจิก ทั้งยังมีราคาถูกมากเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพของแบตเตอรี่รถยนต์พานาโซนิคที่ลูกค้าได้รับ และในอนาคตเชื่อว่าแบตเตอรี่รถยนต์ Panasonic จะครองใจผู้ใช้รถยนต์ในประเทศเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

gs dealer party

หลังจากจบพิธีกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ ก็เป็นการประกาศรายชื่อผู้จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ Panasonic เริ่มจากอันดับที่ 5 ถึงอันดับ ซึ่งร้านค้าจะได้รับรางวัลทองคำหนัก 1 บาท 1 รางวัล นี่ยังไม่รวมถึงผลประโยชน์ที่ผู้แทนได้รับ อีกหลายรายการรวมถึงโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศที่มีการจัดขึ้นทุกๆปี เสร็จจากการมอบรางวัลก็เป็นการแถลงนโยบายและทิศทางในการดำเนินงานในปีหน้า ซึ่งทางบริษัทพานาโซนิคมองว่าน่าจะเติบโตได้อีก จากนั้นเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 ตัวคือ แบตเตอรี่รถยนต์ พานาโซนิค รุ่น 55B24L และ รุ่น 44B19L ซึ่งแบตเตอรี่รถยนต์แบบเมนเทนแนนซ์ฟรี โดยผลิตภัณฑ์ 2 ตัวนี้จะมาแทนที่รุ่น 46B24L และ 38B19L ที่สำคัญ ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ พานาโซนิคขายในราคาเท่าเดิม ถึอเป็นการคืนกำไรให้กับผู้ใช้แบตเตอรี่รถยนต์ Panasonic ความพิเศษของโปรดักซ์สองตัวนี้คือ ได้ความจุเพิ่มขึ้น (Ah)ได้กำลังไฟจากการสตาร์ทเพิ่มมากขึ้น 10% ถือเป็นข่าวดีมากๆสำหรับผู้ที่เป็นเอฟซีของแบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อนี้ หลังจบการเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ก็เป็นการร่วมรับประทานอาหารพร้อมชมการแสดงที่ทางบริษัทรุ่งแสงแบตเตอรี่จัดเตรียมไว้ ทั้งแสง สี เสียง ต้องบอกว่ามาเต็ม ร่วมถึงการแสดงบนเวทีที่เรียกเสียงหัวเราะจากบรรดาผู้แทนจนแทบไม่อยากละสายตาไปจากการแสดงบน เวทีเลยทีเดียว ถือว่าทั้งสนุก ทั้งอิ่มอร่อยมากๆครับ เมื่อเสร็จจากการแสดงแล้วต่อไปก็เป็นการร่วมสนุกกับเหล่าตัวแทนด้วยกับจับรางวัล โดยการจับต้นขั้วของบัตรที่เข้างาน ถ้าตรงกับบัตรของใครก็ขึ้นรับรางวัลได้เลย แจกกันไม่มีอั้นครับงานนี้ จบจากการแจกรางวัลก็เป็นพิธีกล่าวปิดงานอย่างเป็นทางการ

กลับไปยังหน้าบทความ

ราคาแบตเตอรี่รถยนต์
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!