แบตเตอรี่รถยนต์ จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ บริการส่งและเปลี่ยนให้ถึงที่ ทั่วกรุงเทพมหานคร สายด่วนโทร. 087-908-4528

แบตเตอรี่ แบบน้ำ GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ แบบน้ำ
แบบเตอรี่ กึ่งแห้ง GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แบบน้ำ Yuasa Battery
Yuasa Battery
แบตเตอรี่ แบบน้ำ
แบตเตอรี่ แห้ง Yuasa Battery
Yuasa Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Puma
Puma
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง Pansonic
Panasonic
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Boliden
Boliden
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Bosch Battery
Bosch Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่รถยนต์
ยินดีรับบัตรเครดิต
visa and mastercard
ข่าวสาร & ราคาตะกั่ว

บริษัทสยามยีเอสเซลส์จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ แบตเตอรี่รถยนต์ GS New MFX Series


บริษัทสยามยีเอสเซลส์จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ New MFX Series แบตเตอรี่รถยนต์แบบกึ่งแห้ง ภายใต้ภาพลักษณ์ใหม่ GS TOUGH แบตเตอรี่ พลังอึด สิ่งที่มองเห็นและสะดุดตามากๆจากข้อมูลที่ได้รับมาจากบริษัทยีเอส ก็คือ Product packging ที่ได้มีการปรับเปลี่ยนใหม่ ดูสวยงามทันสมัยและดูมีพลังโดยสีพื้นก็ยังคงเน้นไปที่สีฟ้าซึ่งเป็นสีสัญลักษณ์ที่สื่อถึงผลิตภัณฑ์ของ GS โดยตรง ตัดกับสีดำ และขาวซึ่งดูแล้วก็ต้องชมว่าออกแบบมาได้สวย งามลงตัวมากๆครับ ในเรื่องของข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ ต้องถือว่าเป็นการอัพเกรดคุณภาพสินค้าให้ดียิ่งขึ้น ทำให้คนที่เป็นลูกค้าของผลิตภัณฑ์ แบตเตอรี่รถยนต์ GS หรือกำลังจะเป็นถ้าได้รับข้อมูลใน่สวนนี้ไป เชื่อว่าจะได้รับประโยชน์และความคุ้มค่าในการที่ จะเลือกใช้แบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อนี้อย่างแน่นอนครับ

gs เปิดตัวแบตรุ่นใหม่ new mfx series

เรื่องของโครงสร้างแผ่นธาตุ (โครงกริด) แบตเตอรี่รถยนต์ GS New MFX Series เลือกใช้โครงกริดชนิด EXPANSION ซึ่งถือว่าเป็นโครงกริดที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและถือว่าดีที่สุดในขณะนี้ โครงกริดมีลักษณะบิดเป็นเกลียวเพื่อทำให้เกิดการยึดเกาะของผงตะกั่วได้ดียิ่งขึ้นและไม่ให้หลุดร่วงง่ายทำให้เกิดความทนทานในการใช้งานเพิ่มขึ้น รวมถึงประสิทธิภาพในการกระจ่ายกระแสไปทั่วทั้งโครงกริดก็สามารถทำได้มากขึ้นอีกด้วย ซึ่งถือว่านี่คือความแตกต่างและ เป็นจุดเด่นที่ท้าทายและกล้าที่จะฉีกตลาดแบตเตอรี่รถยนต์ของบริษัทจีเอส

แบตเตอรี่รถยนต์ gs new mfx series

ผงตะกั่วมีการปรับปรุงใหม่เพื่อให้ได้แรงไฟในการสตาร์ทเพิ่มมากขึ้น ตรงนี้เป็นเรื่องของสูตรลับเฉพาะของทางบริษัทจีเอสและเป็นการคิดค้นร่วมกันกับ บริษัทจีเอสประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผงตะกั่วนี้ถือเป็นหัวใจหลักสำคัญขององค์ประกอบที่จะเป็นตัวชี้วัด ถึงประสิทธิภาพแรงไฟในการสตาร์ท ความทนทาน การจ่ายกระแสไฟต่อเนื่องหรือแม้กระทั้งการชาร์จไฟกลับเข้ามายังตัวแผ่นธาตุซึ่งผู้ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์แต่ละรายก็จะมีสูตรลับในการผสมผงตะกั่วไม่เหมือนกัน เหมือนกับสูตรลับในการทำอาหารให้อร่อยซึ่งเชฟแต่ล่ะคนก็จะมีเทคนิคที่ไม่เหมือนกันเช่นเดียวกัน ตรงจุดนี้เองจีเอสถือว่าทำได้ดีสะท้อนจากผลต่างๆที่ออกมาเป็นตัวชี้วัดและเป็นรูปธรรมที่มีค่าการวัดตามมาตรฐานโลก

แบตรถยนต์พันธุ์อึด new mfx series

สำหรับแผ่นกั้นทาง GS ได้เลือกใช้แผ่นกั้นชนิด PE (Polyethlene) ชนิดคุณภาพสูง ร่วมกันกับระบบการส่งกำลังไฟแบบ Center Lug ทำให้ลดความต้านทานภายในของตัวแบตเตอรี่รถยนต์ New MFX Series ได้เพิ่มมากขึ้น ส่งผลทำให้เกิดการจ่ายกระแสไฟได้มากขึ้นตามไปด้วย

แบตรถยนต์ พลังอึด ทน นาน gs new mfx แรงสตาร์ทสูง

สำหรับโมเดลแบตเตอรี่รถยนต์ GS New MFX Series ที่ผลิตมาวางจำหน่ายในตลาดบ้านเราจะเริ่มส่งถึงตัวแทนจำหน่ายในวันที่ 20-9-59 เบื้องต้นจะมีการผลิตด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น New MFX 50L, New MFX 60L/R, New MFX 90L

แบตรถยนต์ gs mfx  ไฟแรง เก็บไฟได้นานกว่าแม้จะจอดรถไว้นานแค่ไหน

กลับไปยังหน้าบทความ

ราคาแบตเตอรี่รถยนต์
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!