แบตเตอรี่รถยนต์ จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ บริการส่งและเปลี่ยนให้ถึงที่ ทั่วกรุงเทพมหานคร สายด่วนโทร. 087-908-4528

แบตเตอรี่ แบบน้ำ GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ แบบน้ำ
แบบเตอรี่ กึ่งแห้ง GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แบบน้ำ Yuasa Battery
Yuasa Battery
แบตเตอรี่ แบบน้ำ
แบตเตอรี่ แห้ง Yuasa Battery
Yuasa Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Puma
Puma
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง Pansonic
Panasonic
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Boliden
Boliden
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Bosch Battery
Bosch Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่รถยนต์
ยินดีรับบัตรเครดิต
visa and mastercard
ข่าวสาร & ราคาตะกั่ว

TOGETHER WE CAN TOGETHER WE WIN


หนึ่งปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก วลียอดฮิด ที่ก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องจริง สำหรับผม ปี 2558 จนถึงวันที่ผมกำลังนั่งเขียนบทความ นี่ก็วันที่ 20 - 1 - 59 แล้วครับ วันๆหนึ่งเผลอแป๊ปเดี๋ยว หมดวันแล้ว เฮ้อ ผมเชื่อว่า สำหรับหลายคน คงมีความรู้สึกเหมือนผมว่า 1 วัน เท่ากับ 24 ชั่วโมง มันช่างเร็วอะไรเช่นนี้ จนอยากให้มันมีมากกว่า 24 ชั่วโมง ซะจริงๆ

เปิดหัวมาก็เป็นเรื่องของงาน GS Battery Dealer's Party ซึ่งเป็นการจัดเลี้ยงประจำปี สำหรับตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ GS ในระดับ Platinum ทั่วประเทศ ผมในฐานะผู้เขียนบทความ และผู้แทนจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ก็ขออาสามาเล่าและเก็บตกเกี่ยวกับงานในคืนนั้น ก็แล้วกันครับ โดยงานเลี้ยงมีการจัดกันที่โรงแรมดุสิตธานี สีลม ในวันที่ 15-1-59 ที่ผ่านมานี่เองครับ

"Together we can Together we win" ถ้าเราสามารถทำไปด้วยกัน เราจะประสบความสำเร็จร่วมกัน นี่คือชื่อคอนเซ็ปในงานนี้ บรรยากาศในงาน ก็จะมีกิจกรรมให้เหล่าตัวแทนจำหน่ายทุกท่านได้ผ่อนคลาย หลายอย่าง เช่นตีกอล์ฟ ดูดวง ทำกระเป๋า ในงานมีการเสริฟค๊อกคเทลให้กับตัวแทนทุกท่านได้เลือกดืมกันอย่างต่อเนื่อง เริ่มต้นที่ผมเดินเข้าไปในงาน ก็จะมีทีมงานของ GS รอต้อนรับกันอย่างอบอุ่น และพาไปลงทะเบียน ณ. จุดลงทะเบียน ในเวลาประมาณ 11.30 น. หลังจากนั้นก็จะเป็นการรับประทานอาหารกลางวัน แบบบุปเพ่ ที่ห้องรับรอง ก็ต้องขอบอกว่า มีแต่ของน่ารับประทานทั้งนั้นเลยครับ สมกับเป็นงานจัดเลี้ยงดีลเลอร์ระดับแพลตินั่มจริงๆครับ

หลังจากรับประทานอาหารกลางวันเสร็จ ตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ยีเอสทุกท่าน ก็ทยอยเดินเข้าห้องสัมมนา ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ เริ่มงานด้วย Presentetion ก็จะมีภาพเก่าๆ ตั้งอดีตที่เริ่มก่อตั้งบริษัท จนมาถึงปัจจุบัน รวมถึงภาพกิจกรรมต่างๆที่เคยเกิดขึ้นตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุปัน รูปภาพร้านค้า ตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ทั่วประเทศ ดูแล้วทำให้รู้สึกถึง ความเข็มแข็ง ความยิ่งใหญ่ และความอบอุ่น ได้เลยครับ

เสร็จจากการ Presentetion ก็เป็นการกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ โดยคุณประกาสิทธิ์ พรประภา รักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด คนนี้คือบุตรชายของคุณพรเทพ พรประภา เจเนเรชั่นที่สามของตระกูลพรประภา ที่ได้เข้ามาบริหารกิจการอย่างเต็มตัว เป็นคนหนุ่มไฟแรง ดีกรีนักเรียนนอก ความหวังใหม่ของตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ที่คาดหวังจะให้เกิดความเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ คุณภาพของสินค้า ความเพียงพอของสินค้าที่ตลาดต้องการ แรงจูงใจในการขาย มาตฐานของราคาสินค้าที่เป็นหนึ่งเดียว รายการส่งที่เข้มแข็งไม่ซับซ้อนจนเกิดปัญหาในการใช้งานจริง และที่สำคัญที่สุดที่มันจะเป็นไปตามคอนเซ็ปของงาน "Together we can Together we win" คือความเอื้อเฟื้อ และจริงใจ ที่มีให้กับตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ยีเอสทุกคน ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเสียงเล็กๆเสียงนี้ จะสะท้อนไปถึงผู้บริการระดับสูง ที่เล็งเห็นถึงปัญหาที่ผ่านมา และหวังให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างจริงจัง

เสร็จจากการกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ ก็จะเป็นการเปิดเผยแผนธุรกิจแบตเตอรี่ GS ประจำปี 2559 โดยก่อนเริ่มรายงาน ได้มีการขึ้นมากล่าวอำลาตำแหน่ง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการคนเก่า คุณศรันญ์ ชินประหันต์ และแนะนำตัว คุณวรนินทร์ อัษฎามงคล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการคนใหม่ ผู้ที่จะเข้ามาสร้างความเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นกับบริษัทสยามยีเอส

โดยในปี 2559 นี้ บริษัทจีเอส มองว่าตลาดรถยนต์จดทะเบียน น่าจะมีความเติบโตกว่าปีที่แล้ว 5-6% โดยอ้างอิงข้อมูลรถจดทะเบียนใหม่จากกรมการขนส่งทางบก และในปีนี้ภาพรวมของแผนการตลาด จะเดินยุทธศาสตร์หลายทางแบบคู่ขนานกันไป เริ่มจากสือส่งเสริมการขาย Mass media ก็จะเป็นการลงสื่อโฆษณาหลักอย่างเช่น TV สื่อออนไลน์ ได้แก่ Youtube Facebook Twitter รวมถึงป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ และป้ายโฆษณารถเมล์ ภาพใต้ภาพลักษรณ์ใหม่ ที่จะสื่อออกไปถึงผู้บริโภค GS TOUGH

ในด้านการบริการหลังการขาย ก็จะมีในส่วนของคอลเซ็นเตอร์ ซึ่งถือว่าเป็นรายแรกในกลุ่มตลาดแบตเตอรี่รถยนต์ ที่จะส่งเสริมและพัฒนาองค์ความรู้ในเรื่องนี้ ผู้บริโภค หรือผู้จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต๋จีเอส สามารถสอบถามข้อมูลได้ตามช่องทางนี้ ในด้านการเคลมสินค้า จีเอสจะการันตีการเคลมสินค้าให้ได้ภายใน 7 วันทำการ ซึ่งเรื่องนี้จะส่งผลดีต่อร้านค้าและผู้บริโภคโดยตรง ด้านการขนส่งสินค้า ตอนนี้ลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับค่ายกเว้นการส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ ส่วนร้านค้าในกรุงเทพจะได้รับสินค้าภายในวันเดียว ถ้าสั่งสินค้าตรงตามเวลาที่กำหนด

ในเรื่องของโปรดักซ์ จีเอสจะมีการเพิ่มไลน์ผลิตสินค้า สำหรับโปรดักซ์ใหม่ๆให้รองรับกับรถยนต์ในปัจจุบันให้มากขึ้น ครอบคลุมรถยนต์หลากหลายรุ่นขึ้น รวมถึงแพคเกจสินค้ารูปแบบใหม่ ที่จะมีสีสันที่ทันสมัย และสะท้อนให้เห็นถึงภาพลักษณ์ใหม่ นั่นก็คือ GS TOUGH ในส่วนของจีเอสช็อป ก็จะมีการตกแต่งร้านค้าในกลุ่มที่อยู่ในเงื่อนไข เพื่อตกแต่งหน้าร้านของตัวแทนจำหน่ายให้ดูดีขึ้น ตามคอนเซ็ปที่วางไว้

ในเรื่องของการสั่งสินค้า ทางบริษัทมีการลงทุนกับระบบการสั่งสินค้าออนไลน์ไปกว่าหลายสิบล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งระบบนี้จะนำมาใช้กับร้านค้าที่ลงทะเบียนเท่านั้น โดยระบบ E-business นี้มีความสามารถในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ตรวจเช็ครุ่นแบตเตอรี่ที่สั่งซื้อย้อนหลังได้ เช็คยอดการสั่งซื้อโดยรวมได้ รวมไปถึงการเช็คสถานะการเคลมสินค้าได้ ภายใต้ช่องทางนี้ สะดวกมากๆครับ

ในเรื่องของผลประโยชน์ของร้านค้าที่จะได้รับ ในส่วนตัวผมมองว่า ยังไม่มีอะไรเร้าใจหรือจูงใจมากสักเท่าไหร่ การทำสัญญาในปีนี้ ทุกคนสามารถแพลนได้เลยว่าจะสั่งซื้อสินค้าเท่าไหร่ จากฐานเดิมของปีที่แล้ว และลองนำมาคำนวนผลประโยชน์ตอบแทน ก็จะพอมองเห็นภาพในอนาคตได้ว่า จะได้รับผลตอบแทนเท่าใด และในส่วนของการควบคุมการสั่งซื้อสินค้า ไม่ให้ตัวแทนจำหน่ายที่ทำสัญญาผูกเป้ากับบริษัทแล้ว สั่งสินค้าเกิน 20% ของตัวเลขที่ทำสัญญาไว้ ก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับบางคน และอาจเป็นเรื่องไม่ดีสำหรับบางคนเช่นกัน

เสร็จจากการสัมนาเรื่องแผนการตลาด ก็จะเป็นการพักรับประทานอาหารว่าง และร่วมกิจกรรมในงาน ก็มีให้ร่วมสนุกหลายอย่างเลยนะครับ เช่น ตีกอล์ฟ ทำกระเป๋า หรือดูดวง จากหมอดูชื่อดังที่ทางจีเอสจัดหามาในงานนี้ ก็ดูผ่อนคลายดี แต่เวลาดูเหมือนจะเหลือมากไปนะผมว่า เพราะต้องรอเข้างานอีกทีตอน 6 โมงเย็น ส่วนตัวผมก็เข้าไปร่วมสนุกทุกกิจกรรมครับ ยกเว้นดูดวง เพราะส่วนตัวไม่ค่อยชอบดูดวง

เมื่อถึงเวลา 6 โมงเย็นตัวแทนจำหน่ายก็เริ่มเข้าห้องสัมนา ห้องถูกตกแต่งใหม่ เพราะในช่วงนี้จะเป็นการกินเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ และรับฟังดนตรีเพราะๆจากศิลปินดัง ที่ทางบริษัทจีเอสเตรียมมาในงานนี้ รวมถึงการร่วมลุ้นจับรางวัลในงานนี้ด้วย โดยรางวัลใหญ่ปีนี้ก็เช่นเคยครับ รถยนต์นิสสัน นาวาร่า ทองคำหนัก 1 บาท และ แบตเตอรี่รถยนต์ จีเอส นอกจากนี้ในงานก็ยังมีเซอร์ไพร์ด้วยการแอบติดรางวัลไว้ที่ด้านหลังของเข็มกลัด ซึ่งมีเป็นบางอันนะครับ ใครพลิกด้านในของเข็มกลัดมาแล้วเห็นสติ๊กเกอร์จีเอส ก็ขึ้นไปรับรางวัล แบตเตอรี่รถยนต์ไซด์กระบะกันฟรีๆ 1 ลูก ได้เลย ในงานผมก็เห็นมีเฮหลายคนเลยครับ สำหรับผม กินแห้วครับ

โดยรวมในงานก็สนุกดีครับ อาหารอร่อย เสียดายที่ไม่ได้รางวัลใหญ่ แต่ก็ยังได้รางวัลเล็กๆติดไม้ติดมือกลับบ้านกะเค้าเหมือนกันครับ หวังว่าปีหน้าผมจะมีโอกาศได้มาร่วมงานดีๆแบบนี้อีก ต้องรีบกลับไปวางแผนการขาย เพื่อจะได้ทำยอดขายแบตเตอรี่จีเอส ให้ถล่มทลาย เหมือนปีที่ผ่านมาแล้วครับ สวัสดีครับ

gs dealer party

กลับไปยังหน้าบทความ

ราคาแบตเตอรี่รถยนต์
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!