แบตเตอรี่รถยนต์ จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ บริการส่งและเปลี่ยนให้ถึงที่ ทั่วกรุงเทพมหานคร สายด่วนโทร. 087-908-4528

แบตเตอรี่ แบบน้ำ GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ แบบน้ำ
แบบเตอรี่ กึ่งแห้ง GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แบบน้ำ Yuasa Battery
Yuasa Battery
แบตเตอรี่ แบบน้ำ
แบตเตอรี่ แห้ง Yuasa Battery
Yuasa Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Puma
Puma
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง Pansonic
Panasonic
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Boliden
Boliden
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Bosch Battery
Bosch Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่รถยนต์
ยินดีรับบัตรเครดิต
visa and mastercard
ข่าวสาร & ราคาตะกั่ว

วิธีและเคล็คลับในการเลือกดูซื้อ แบตเตอรี่รถยนต์


รถยนต์ที่วิ่งกันอยู่มากมายบนท้องถนน ทุกชิ้นส่วนของรถยนต์จะมีการสึกหรอ และเสื่อมไปตามสภาพการใช้งาน ดั่งนั้นเราต้องมีการบำรุงรักษาหรือเปลี่ยนอะไหล่ ตามระยะทาง หรืออายุงาน ไม่ว่าจะเป็น ยางรถยนต์ ใบปัดน้ำฝน น้ำมันเครื่อง ไส้กรอง กรองอากาศ หัวเทียน รวมถึง แบตเตอรี่รถยต์ เพื่อให้รถยนต์สามารถใช้งานได้ปกติ.

แบตเตอรี่รถยนต์ เป็นอุปกรณ์ที่ให้พลังงานไฟฟ้า และใช้ในการสตาร์ทรถยนต์เป็นหลัก ก็มีอายุการใช้งานและเสื่อมสภาพได้ ตามระยะเวลาและการใช้งานเช่นกัน ดั่งนั้นเราจำเป็นต้องเปลี่ยนเมื่อถึงเวลา และไม่จำเป็นต้องรอให้แบตเสื่อมสภาพก่อน เพิ่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นบนท้องถนน หรือที่ใดก็ได้ เพราะมันอาจทำให้คุณเสียเวลา และวุ่นวายกับการตามหาร้านแบตเตอรี่รถยนต์ การเลือกซื้อและเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ มีสื่งที่เราควรเรียนรู้เพื่อใช้เป็นแนวทางในการเลือกแบตเตอรี่ที่เหมาะสมกับรถยต์ของคุณที่สุด บีบีแบตเตอรี่มีข้อมูล และคุณสมบัติของแบตเตอรี่รถยนต์แต่ละชนิด ให้ลองศึกษาและเอาไว้เป็นข้อมูลในการสั่งแบตเตอรี่ เพื่อให้ได้คุณบัติและประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับรถยนต์ของคุณ.
แบตเตอรี่รถยนต์ แบบน้ำหรือชนิดเติมน้ำกลั่น


แบตเตอรี่รถยนต์แบบเติมน้ำกลั่น
แบตเตอรี่ชนิดน้ำนี่เป็นแบบกรดตะกั่ว มีการใช้งานกันมานานและต้องดูแลกันเป็นประจำจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบตรวจสอบและเช็คสภาพแบตรถอยู่เสมอ เพราะน้ำกลั่นที่เราเติมเข้าไปนั้นอาจจะหมด ช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับการใช้งานบางที่ก็หลายเดือน และถ้าเราปล่อยให้น้ำในแบตเตอรี่แห้ง ก็จะส่งผลต่อ คุณภาพของแบตและไปจนถึงรถของคุณเอง แบตแบบน้ำนี้จึงต้องมีการดูแลอย่างใกล้ชิดสักหน่อย เพื่อยืดอายุการใช้งานและไม่ให้เกินปัญหาตามมา หรือถ้าคุณเป็นคนไม่ค่อยชอบดูหรือตรวจแบตบ่อย แนะนำให้ใช้แบตเตอรี่ชนิดอื่นแทน..แบตเตอรี่รถยนต์ แบบชนิดกึ่งแห้ง


แบตเตอรี่รถยนต์แบบกึ่งแห้ง
แบตเตอรี่ชนิดกึ่งแห้ง แบบนี้มีการปรับปรุงและพัฒนาต่อมาจากแบตชนิดเติมน้ำกลั่น เพื่อให้เหมาะสมกับยุคนี้เพราะเวลาในการต้องเช็คและตรวจสอบ แบตเตอรี่อยู่บ่อยๆคงทำได้ยากขึ้นและไม่มีเวลาพอสมควร จึงทำให้บางคนลืมและปล่อยใว้ให้น้ำแห้งจนเกินปัญหาขึ้น แบตชนิดนี้ถูกสร้างขึ้นมาให้มี การสูญเสียน้ำน้อยมาก รถที่มีการใช้งานไม่มากหรือวิ่งน้อยแถบจะไม่ต้องเติมน้ำกลั่นเลยเพราะน้ำนั้นจะไม่แห้งเลย แต่ถ้ารถมีการใช้งานมากหรือ วิ่งอย่างน้อยวันล่ะเป็น 100 กิโลขึ้นไปในแต่ล่ะวันก็อาจจะทำให้น้ำในแบตนั้นแห้งได้น่ะครับ สรุปแบตชนิดกึ่งแห้งนี้เหมาะกับ รถที่ไม่ค่อยได้ใช้งาน และเหมาะกับคนที่ไม่ชอบหรือไม่มีเวลาตรวจน้ำในแบตเตอรี่อยู่บ่อยๆครับ..แบตเตอรี่รถยนต์ แบบชนิดแห้ง


แบตเตอรี่รถยนต์แบบแห้ง
แบตเตอรี่รถยนต์ชนิดนี้ในต่างประเทศมีการใช้งานกันมานานมากแล้วแต่ในบ้านเรา เริ่มมีการใช้งานกันมากชึ้นเพราะสะดวกและ ไม่ต้องเสียเวลามานั่งตรวจตราดูแลอยู่บ่อยๆ ถึงแแม้แบตแห้งชนิดนี้ในบ้านเราจะไม่เหมือนกับที่ต่างประเทศ เพราะยังต้องใส่น้ำ ใว้ในแบตเตอรี่อยู่ เพราะสภาพอากาศที่บ้านเรานั้นร้อนมาก แต่ก็ยังถือว่าการใช้งานนั้นดีกว่าชนิดอื่นๆ เพราะไม่ต้องดูแลรักษา เลย ใช้งานอย่างเดียวก็ว่าได้เหมาะกับทุกคนและรถของคุณทุกรุ่น...

กลับไปยังหน้าบทความ

ราคาแบตเตอรี่รถยนต์
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!